Tổ chức vui tết trung thu năm 2017 cho học sinh

Lượt xem:

Chiều ngày 03/10/2017 trường tiểu học Hoàng Diệu phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh và các tăng ni Chùa Giác Tánh đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Hoàng Diệu với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu Ngày hội, là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong liên đội biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  là phần múa lân do đội lân Chùa Giác Tánh biểu diễn.

Tiếp đến là phần trao quà trung thu cho các em do các tăng ni chùa Giác Tánh trao tặng cho mỗi em học sinh một phần quà trung thu. Phần cuối chương trình là phần thi mâm quả của các lớp .

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.